ทีมที่ดีที่สุดสำหรับ Tartaglia (Childe) ใน Genshin Impact (2023)

พัฒนาองค์ประกอบของทีมอย่างระมัดระวังกระแทก genshinเป็นหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นเห็นความสำเร็จในการต่อสู้

นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสร้างทีมที่ดีที่สุดสำหรับตัวละครที่เข้มงวดเช่นผู้ให้บริการห้าดาวจาก Hydro Bow Tartaglia หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Childe"

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (1)

Tartaglia เป็นตัวละครที่เข้มงวดในแง่ที่ว่าเขาไม่ใช่ตัวละครที่เล่นได้ซึ่งสามารถสลับระหว่างบทบาทที่แตกต่างกันในทีมที่กำหนดตัวละครเช่นตัวละครห้าตัวของ Dendro Catalyst Nahida ตัวละครห้าตัวของ Electro Polearm Raiden Shogun และตัวละครห้าตัวของ Hydro Bow Yelan สามารถเล่นกับพลังในหลายบทบาทในขณะที่คนอื่น ๆ เช่นตัวละครห้าตัวจาก Electro Yae มิโกะห้า Yoimiya ตัวละครดาวของ Pyro Bow และตัวละครระดับห้าดาวของ Hydro Bow, Tartaglia ตัวเองสามารถเล่นได้ในบทบาทเดียวเท่านั้น

รายงาน: สิ่งประดิษฐ์ที่ดีที่สุดสำหรับ tartaglia (Childe) ใน Genshin Impact

เนื่องจากบทบาทที่เข้มงวดจึงเป็นทีมสำหรับบอร์ดของคนบ้าอาจจะค่อนข้างบอบบางผู้เล่นจะต้องการมุ่งเน้นไปที่การสร้างทีมรอบ ๆ Tartaglia แทนที่จะพยายามรวมเข้ากับทีมที่มีอยู่แล้วเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ทีม Tartaglia ที่ดีที่สุด (Childe)กระแทก genshin

ในขณะที่มากพระเจ้าบ้าตัวละครที่เล่นได้สามารถสร้างขึ้นเพื่อทำงานในเกือบทุกบทบาทส่วนอื่น ๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อเล่นในที่เดียว

Tartaglia เป็นหนึ่งในตัวละครเหล่านี้และจะไม่ทำงานได้ดีในบทบาทใด ๆ นอกเหนือจากการเป็นหน่วยหลักที่ก่อให้เกิดความเสียหายในทีมที่กำหนด

อย่างเป็นกลางไม่มีทีมเอกพจน์ที่ดีกว่าสำหรับ Tartaglia เพราะผู้เล่นจะประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยการแต่งเพลงของทีมที่หลากหลายแต่โครงสร้างทั่วไปของสิ่งที่ทีม Tartaglia ควรมีลักษณะดังต่อไปนี้

 • สมาชิกคนแรกของทีมคือ Tartaglia ซึ่งเป็นหน่วยหลักที่ก่อให้เกิดความเสียหายในทีมที่วางไว้ซึ่งหมายความว่าเขาจะใช้เวลามากที่สุดในสนามรบและควรเป็นตัวละครที่ก่อให้เกิดความเสียหายมากที่สุดกับศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง
 • สมาชิกคนที่สองของทีมควรเป็นความเสียหายรองผู้บริจาคที่สามารถเติมเวลาระหว่างเวลาชาร์จ TartagliaTartaglia เป็นที่รู้จักกันดีในช่วงระยะเวลาการเติมเงินที่ค่อนข้างยาวนานและอาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดการด้วยเหตุนี้จึงเป็นหุ้นส่วนรองที่สร้างความเสียหายควรเป็นคนที่สามารถอยู่บนพื้นได้เป็นเวลานานและสามารถสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ได้ ขึ้นปฏิกิริยาพื้นฐาน
 • สมาชิกคนที่สามของทีมจะต้องเป็นตัวละครสนับสนุนที่สามารถช่วยสร้างปฏิกิริยาพื้นฐานจัดหาบัฟและลดเวลาการเติมเงินที่ยาวนานโดยการเติมพลังงาน
 • สมาชิกคนที่สี่และคนสุดท้ายของทีมสามารถเป็นตัวละครเกือบทุกประเภทขึ้นอยู่กับสิ่งที่ผู้เล่นคิดว่าพวกเขาต้องการมากที่สุดผู้รักษาผู้บริจาคความเสียหายอื่นหรือตัวละครสนับสนุนทั่วไปล้วนเป็นตัวเลือกที่มั่นคง
Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (2)

องค์ประกอบที่ดีที่สุดจากทีม Tartaglia (Childe) ในเครื่องประดับ ผลกระทบ

ด้วยทักษะที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tartaglia และโครงสร้างทีมทั่วไปที่ดีที่สุดในใจนี่คือตัวละครที่ดีที่สุดที่จะเล่นได้ดีเคียงข้างเขา

 • Tartaglia จะเล่นได้ดีกับ:
  • Kaedehara Kazuha ตัวละครห้าตัวของดาบ Anemo
  • Raiden Shogun, personnage cinq étoiles electedro polearm
  • Nahida ตัวละครห้าตัวของ Dendro Catalyst
  • Ganyu, Cryo Bow -Star ตัวละคร
  • qiqi, cryo sword ตัวละครห้า -star
  • Hu Tao ตัวละครห้าตัวจาก Pyro Polearm
  • Kuki Shinobu ตัวละครสี่ตัวของดาบอิเล็กโทร
  • Bennett ตัวละครสี่ตัวจาก Pyro Sword
  • Xiangling ตัวละคร Pyro Polearm สี่ดาว
  • Xingqiu ตัวละครสี่ตัวของดาบไฮโดร
  • Diona ตัวละครสี่ตัวจาก Cryo Bow
  • Fischl ตัวละครสี่ตัวจาก Electro Bow
  • Beidou ตัวละครสี่ตัวของ Electro Claymore

ขึ้นอยู่กับตัวละครเหล่านี้และความสามารถของ Tartaglia การแต่งเพลงของทีมที่ดีที่สุดสำหรับนักธนูไฮโดรมีดังนี้

1) TAR TAG, NA HI BIG, XING ขอทาน ET KU KIS HI NO NO

องค์ประกอบของทีมนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่ปฏิกิริยาเบื้องต้นของ HyperbloomTartaglia จะทำงานเป็นผู้บริจาคความเสียหายหลักและใช้ไฮโดรกับศัตรูอย่างเป็นระบบซึ่ง Nahida นำไปใช้กับ Dendro แล้วสำหรับปฏิกิริยาเบื้องต้นที่กำลังเบ่งบาน

Xingqiu จะยังคงใช้ไฮโดรกับศัตรูทั้งหมดอย่างต่อเนื่องด้วยการระเบิดระดับประถมศึกษาซึ่งสามารถรวมกับความสามารถของ Dandro ของ Nahida เพื่อเปิดใช้งานการเบ่งบานและสร้างนิวเคลียสในที่สุด Kuki Shinobu เป็นตัวละครสนับสนุนแบบไดนามิกที่สามารถรักษาเพื่อนร่วมทีมของเขาและใช้ Electro เพื่อเปิดใช้งานปฏิกิริยาเบื้องต้นที่ทรงพลังของ Hyperbloom

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (3)

ตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับผู้เล่นที่มีปัญหาในการรับช่วงที่แน่นอนนี้ แต่หวังว่าจะใช้ Hyperbloom รวมถึงการแทนที่ Nahida ด้วยตัวละครสี่ตัวของ Dendro Bow Collei หรือ Dendro เวอร์ชันของนักเดินทาง ตัวเร่งปฏิกิริยา Hydro Sangomiya Kokomi หรือตัวละครห้าตัวของดาบ Hydro Kamisato Ayato และการเปลี่ยน Kuki Shinobu ด้วยตัวละครสี่ตัวของ Electro Bow Fischl หรือรุ่นอิเล็กโทรของนักเดินทาง

ตัวละครทั้งหมดในทีมนี้นอกเหนือจาก tartaglia สามารถแลกเปลี่ยนเพื่อผลลัพธ์ที่คล้ายกันตราบใดที่พวกเขาสามารถทำงานในบทบาทที่คล้ายกันและเป็นองค์ประกอบที่ถูกต้องซึ่งคือ Dendro, Hydro และ Electro

2) แท็ก tar สอง, Raid en de, hut aoe เขา Q i เฟสเฟส

ผู้ที่กำลังมองหาทีม Tartaglia ที่สามารถใช้ปฏิกิริยาเบื้องต้นมากมายสามารถชอบช่วงนี้รวมถึงองค์ประกอบพลังน้ำ, องค์ประกอบอิเล็กโทร, Pyro และองค์ประกอบ Cryoสิ่งนี้ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเสนอปฏิกิริยาระดับประถมศึกษาที่แตกต่างกันมากมายเช่นแช่แข็ง, ไอระเหย, คลื่นไฟฟ้าและมากเกินไป

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (4)

ในขณะที่องค์ประกอบของทีมอื่นมุ่งเน้นไปที่ปฏิกิริยาเบื้องต้นเฉพาะ แต่ก็ใช้มันให้มากที่สุดนอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขได้อย่างรุนแรงโดยผู้เล่นตามปฏิกิริยาเบื้องต้นที่ทำงานได้ดีที่สุดกับตัวละครที่พวกเขาได้รับการคัดเลือก

3) Tartaglia, Ganyu, Kazuha et Diona

ทีมที่มีตัวละครยิงธนูสามตัวอาจดูมาก แต่เนื่องจากความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของทาร์ทาเทียเพื่อแลกเปลี่ยนระหว่างธนูกับอาวุธพลังน้ำของ Hast ทีมนี้ทำงานได้ดีจริงๆ

องค์ประกอบของทีมนี้มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่เครื่องประดับชุมชนที่เรียกว่า "Permafrost" ซึ่งเป็นทีมที่สร้างขึ้นเพื่อรักษาศัตรูไว้ในสถานะปฏิกิริยาเบื้องต้นโดยมีทีมที่มีตัวละครสองตัวตัวละครไฮโดรและตัวละครสนับสนุนอเนกประสงค์สุดท้าย

ในองค์ประกอบของทีมนี้ Tartaglia และ Ganyu ดำเนินงานเป็นทีมสำหรับบทบาทหลักของการสร้างความเสียหายเพราะทั้งสองอาจใช้เวลาเดียวกันกับสนามรบทั้งคู่จะทำงานร่วมกันเพื่อใช้ปฏิกิริยาประถมแช่แข็งซึ่งทำให้ศัตรูตรึงและทำให้พวกเขาอยู่ในสถานะนี้อยู่พักหนึ่ง

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (5)

ไดโอนาสามารถแทรกแซงเพื่อช่วยให้การแช่แข็งมากขึ้นหากจำเป็นและยังสามารถปกป้องและปฏิบัติต่อเพื่อนร่วมทีมของเธอตลอดการต่อสู้Kazuha ทำงานเพื่อช่วยรวบรวมศัตรูและช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของเขาโดยการปรับปรุงพวกเขาเพื่อช่วยให้พวกเขาใช้ความเสียหายที่มีประสิทธิภาพ

ทีม Permafrost เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการควบคุมและครอบงำศัตรูกลุ่มใหญ่เพราะช่วยให้ผู้เล่นช้าลงการแต่งเพลงประเภทนี้จะไม่ได้ผลกับผู้บังคับบัญชาซึ่งโดยทั่วไปไม่สามารถแช่แข็งได้เป็นเวลานาน แต่ยังคงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่พยายามมุ่งเน้นไปที่ปฏิกิริยาเบื้องต้นที่ถูกแช่แข็ง

4) Tartaglia, Fischl, Beidou a Bennett

ผู้เล่นที่พยายามมุ่งเน้นไปที่ปฏิกิริยาที่ชาร์จด้วยไฟฟ้าประถมศึกษาสามารถชอบทีมเช่นนี้ที่มีตัวละครพลังน้ำตัวละครไฟฟ้าสองตัวและตัวละคร Pyro

ด้วยอักขระอิเล็กโทรสองตัวผู้เล่นยังมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติมในการสร้างอนุภาคอิเล็กโทรดระดับประถมศึกษาทุกครั้งที่เปิดใช้งานการชาร์จด้วยไฟฟ้า, ตัวนำยิ่งยวดหรือเกินพิกัดด้วยเวลาชาร์จห้าวินาที

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (6)

มันจะไม่ใช่องค์ประกอบของทีมที่ดีที่สุดสำหรับ Tartaglia โดยรวม แต่เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ต่อสู้เพื่อเข้าถึงตัวละครที่จำเป็นสำหรับการแต่งเพลงของทีมอื่น ๆ และเป็นทีมที่ทรงพลังมากที่เกินความคาดหมายผู้เล่นยังสามารถแลกเปลี่ยนทุกคนนอกเหนือจาก tartaglia สำหรับตัวละครที่คล้ายกันหากจำเป็นเช่นการแลกเปลี่ยน FISCHL หรือ Beidou กับตัวละครสี่ตัวดาบ Electro Sword Kuki Shinobu หรือรุ่นอิเล็กโทร ตัวละครสี่ตัวจาก Pyro Polearm

5) Tartaglia, Xiangling, Kazuha และ Bennett

องค์ประกอบของทีมนี้ถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ ปฏิกิริยาเบื้องต้นของไอXiangling และ Bennett นั้นค่อนข้างง่ายที่จะได้รับตัวละครและยอดเยี่ยมในการเชื่อมโยงกับ Tartaglia ทำให้เป็นทีมที่เป็นไปได้มากสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่

ตัวละคร Pyro คู่หนึ่งยังหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับประโยชน์จากการโจมตีที่เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ 25%ซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับทีมงานทั้งหมด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อขยายความเสียหายของทาร์ตาเทียXiangling ทำงานได้ดีควบคู่ไปกับ Tartaglia เนื่องจากการระเบิดระดับประถมศึกษาสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วในวินาทีก่อนที่ผู้เล่นจะกลับไปที่ Tartaglia ได้ทันที

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (7)

Kazuha ทำงานได้ดีในทีมนี้ด้วยเหตุผลเดียวกับที่อธิบายไว้ข้างต้นและเป็นเพียงตัวละครสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมที่สามารถขยายความสามารถของ Tartaglia

ในขณะที่การแต่งเพลงของทีมเหล่านี้หลายคนเป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่งสำหรับ Tartaglia ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกทั่วไปที่ดีที่สุดที่ผู้เล่นสามารถทำได้ในระหว่างการสร้างทีมของพวกเขาคือพยายามที่จะให้ Kaedehara Kazuha ในทีมกับเขาKazuha เป็นที่รู้จักในฐานะ "แบตเตอรี่" ในเครื่องประดับชุมชนเนื่องจากความสามารถในการชาร์จพลังงานที่น่าประทับใจและเป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยยกเลิกเวลาชาร์จ Tartaglia ยาว

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นองค์ประกอบที่แตกต่างกัน Xiangling สามารถถูกแทนที่ด้วย Nahida แต่ตัวละครทั้งห้าของ Dendro Catalyst สำหรับผลลัพธ์ที่คล้ายกัน

Kazuha ยังสามารถแลกเปลี่ยนสำหรับตัวละครสี่ตัวของตัวเร่งปฏิกิริยา Anemo, ซูโครสซึ่งง่ายกว่ามากที่จะได้รับและยังคงเป็นผู้รับสมัครที่แข็งแกร่งในสิ่งเหล่านี้เครื่องประดับสายรอ

เกี่ยวกับผู้แต่ง

Les meilleures équipes pour Tartaglia (Childe) dans Genshin Impact (8)

Kacee Fay

นักเขียนที่ DOT Esports ส่วนใหญ่ครอบคลุม Minecraft, Genshin Impact, MC Championship (MCC), Disney Dreamlight Valley, เกมทั่วไปและสตรีมมิ่งเธอเขียนและเล่นด้วยความหลงใหลตลอดชีวิตของเธอและตอนนี้ใช้เวลาของเธอรวมทั้งสองอย่างKacee จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐซานดิเอโกในปี 2564 ด้วยปริญญาตรีด้านภาษาอังกฤษและใบรับรองฉบับสร้างสรรค์จากนั้นเธอก็เข้าร่วม Dot Esports ในฐานะบรรณาธิการอิสระในปี 2022 ก่อนที่จะเป็นบรรณาธิการ -ในหัวหน้าในปี 2023 ในเวลาว่างของเธอเธอชอบซื้อหนังสือมากกว่าที่เธอสามารถอ่านเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนดื่มชามากเกินไป ปัญหาการติดตามด้วยสตรีมทั้งหมดที่เธอชอบดูเข้าร่วมคอนเสิร์ต fangirler ในโรงภาพยนตร์และทางโทรทัศน์ฟังเพลงและใช้เวลากับครอบครัวเพื่อนและสัตว์เลี้ยงของเธอซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของโลกของเขา

เรื่องราวเพิ่มเติมโดย Kacee Fay

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Nicola Considine CPA

Last Updated: 02/09/2023

Views: 6160

Rating: 4.9 / 5 (49 voted)

Reviews: 88% of readers found this page helpful

Author information

Name: Nicola Considine CPA

Birthday: 1993-02-26

Address: 3809 Clinton Inlet, East Aleisha, UT 46318-2392

Phone: +2681424145499

Job: Government Technician

Hobby: Calligraphy, Lego building, Worldbuilding, Shooting, Bird watching, Shopping, Cooking

Introduction: My name is Nicola Considine CPA, I am a determined, witty, powerful, brainy, open, smiling, proud person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.